Quản lý dự án công nghệ thông tin

QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

TỔNG QUAN

Những dự án phức tạp, sự thiếu chuyên môn, hạn chế về ngân sách, yêu cầu sự linh hoạt và tính gấp gáp về thời gian của dự án là một trong những thách thức lớn nhất trong quá trình quản lý dự án. Chính vì vậy,  Higgsup cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về quy trình, con người và công cụ để việc quản lý dự án trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

CÁCH TIẾP CẬN

Một chuyên gia quản lý dự án am hiểu mọi chi tiết về công nghệ, kỹ thuật và con người sẽ có thể ước tính được giá trị cũng như sự thành công chung của dự án. Với Higgsup bạn có thể nhận được những dịch vụ quản lý dự án sau:

1. Phối hợp làm việc nhóm. Project manager của chúng tôi sẽ :

+ Dẫn dắt dự án từ phân tích đến lên kế hoạch để hỗ trợ released dự án.

+ Xác định các yêu cầu, nguồn lực và tiến độ thực hiện dự án.

+ Tạo và duy trì tài liệu  yêu cầu và kỹ thuật của dự án.

+ Phân công, đánh giá trách nhiệm của các nhân và nhóm trong dự án.

+ Quản lý cách khía cạnh cũng như phạm vi làm việc hàng ngày của dự án.

+ Đánh giá và dự đoán hiệu quả cũng như ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề của dự án.

2.  Tạo thời gian biểu thực tế dự án: Việc ước tính, xác định chính xác thời gian cần thiết cho việc thực hiện dự án là rất quan trọng để giữ dự án chạy theo đúng kế hoạch và trong phạm vi ngân sách.

3. Lập kế hoạch vòng đời phát triển phần mềm: Trước khi bắt đầu dự án, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiến lược phát triển chi tiết. Biết được toàn bộ kế hoạch, bên khách hàng có thể thực hiện các điều chỉnh bổ sung, cũng như theo dõi công việc đang trong quá trình hoặc tự quản lý nếu cần.

 

CÁC DỊCH VỤ

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về các dịch vụ quản lý CNTT ở Việt Nam, Higgsup cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về quy trình, con người và công cụ. Các nhà quản lý dự án sẽ đảm nhận những công việc khó khăn nhất trong việc điều phối quá trình làm việc. Chúng tôi sẵn sàng tham gia vào bất cứ giai đoạn nào của dự án nhưng sẽ là tốt nhất nếu sự công tác giữa hai bên bắt đầu từ ngay giai đoạn đầu tiên từ việc phân tích đến dự đoán của dự án.

Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, Higgsup không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tin rằng quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

 

-----------------------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12 B, Tháp tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com


Đối tác chiến lược

Thong ke