Quản lý dự án công nghệ thông tin

Tổng quan

Những dự án phức tạp, sự thiếu chuyên môn, hạn chế về ngân sách, yêu cầu sự linh hoạt và tính gấp gáp về thời gian của dự án là một trong những thách thức lớn nhất trong quá trình quản lý dự án. Chính vì vậy,  Higgsup cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về quy trình, con người và công cụ để việc quản lý dự án trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách tiếp cận

Một chuyên gia quản lý dự án am hiểu mọi chi tiết về công nghệ, kỹ thuật và con người sẽ có thể ước tính được giá trị cũng như sự thành công chung của dự án. Với Higgsup bạn có thể nhận được những dịch vụ quản lý dự án sau:

1. Phối hợp làm việc nhóm. Project manager của chúng tôi sẽ :

+ Dẫn dắt dự án từ phân tích đến lên kế hoạch để hỗ trợ released dự án.

+ Xác định các yêu cầu, nguồn lực và tiến độ thực hiện dự án.

+ Tạo và duy trì tài liệu  yêu cầu và kỹ thuật của dự án.

+ Phân công, đánh giá trách nhiệm của các nhân và nhóm trong dự án.

+ Quản lý cách khía cạnh cũng như phạm vi làm việc hàng ngày của dự án.

+ Đánh giá và dự đoán hiệu quả cũng như ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề của dự án.

2.  Tạo thời gian biểu thực tế dự án: Việc ước tính, xác định chính xác thời gian cần thiết cho việc thực hiện dự án là rất quan trọng để giữ dự án chạy theo đúng kế hoạch và trong phạm vi ngân sách.

3. Lập kế hoạch vòng đời phát triển phần mềm: Trước khi bắt đầu dự án, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiến lược phát triển chi tiết. Biết được toàn bộ kế hoạch, bên khách hàng có thể thực hiện các điều chỉnh bổ sung, cũng như theo dõi công việc đang trong quá trình hoặc tự quản lý nếu cần.

CÁC DỊCH VỤ

Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về các dịch vụ quản lý CNTT ở Việt Nam, Higgsup cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện về quy trình, con người và công cụ. Các nhà quản lý dự án sẽ đảm nhận những công việc khó khăn nhất trong việc điều phối quá trình làm việc. Chúng tôi sẵn sàng tham gia vào bất cứ giai đoạn nào của dự án nhưng sẽ là tốt nhất nếu sự công tác giữa hai bên bắt đầu từ ngay giai đoạn đầu tiên từ việc phân tích đến dự đoán của dự án.

Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, Higgsup không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tin rằng quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12B, Tháp Tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01

Tôn trọng

"Tại Higgsup, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều. Cốt lõi của mọi sự đột phá, cách mạng đều bắt nguồn từ những cuộc tranh luận bảo vệ quan điểm cá nhân của mỗi thành viên.

Chúng tôi khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02

Công bằng

"Không phân biệt đội ngũ quản lý - nhân viên trong các chế độ và cách đánh giá, chúng tôi đề cao sự công bằng trong tổ chức và lấy sự công bằng làm kim chỉ nam cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Higgsup cũng áp dụng nguyên tắc này để đảm bảo sự công bẳng về chất lượng, chi phí hay các giá trị gia tăng nhằm mang đến giá trị lợi ích cho tất cả các đối tác của chúng tôi".

 

03

Tin tưởng

"Higgsup quan niệm “Thành công khởi đầu từ niềm tin”. Đó chính là niềm tin giữa đối tác với Higgsup, giữa Higgsup với đối tác và giữa chính những Higgsup-ers với nhau.

Trong thời đại thế giới phẳng thông tin là một tài sản vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, chính vì thế đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cam kết về đảm bảo an toàn bảo mật thông tin đã hợp tác với Higgsup trên mọi phương diện".

04

Chất lượng

"Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, chúng tôi không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng.

Vận dụng nguyên lý phát triển phần mềm Lean và mô hình quản lý dự án Agile (Scrum/Kanban) cùng các hệ thống công cụ thông minh, chúng tôi thực hiện kết hợp giữa đánh giá tự động và kiểm thử chéo để liên tục cải tến chất lượng sản phẩm".

05

Sáng tạo và tiết kiệm

"Higgsup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi kết hợp những nền tảng công nghệ mới và phương pháp tư duy sáng tạo để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề họ gặp phải với chi phí tối giản.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình khoa học, chúng tôi ý thức việc tiết kiệm ở mọi công đoạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và tiết kiệm nguồn lực cho chính đội ngũ nhân viên Higgsup".

Thong ke

Đối tác chiến lược