Phát triển phần mềm tùy chỉnh

PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TÙY CHỈNH

 

TỔNG QUAN

Phát triển phần mềm tùy chỉnh là việc thiết kế các ứng dụng phần mềm cho một người dùng hoặc một nhóm người dùng cụ thể trong một tổ chức. Phần mềm như vậy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của họ một cách chính xác như trái ngược với phần mềm truyền thống và rộng rãi hơn.

 

CÁCH TIẾP CẬN

1. Phát triển sản phẩm

Higgsup hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời phát triển sản phẩm, từ nghiên cứu sản phẩm, lên ý tưởng và phát triển sản phẩm đến các hoạt động tài liệu hóa, bảo đảm chất lượng và bảo trì.

2. Nâng cấp và hiện đại hóa phần mềm

Tái cấu trúc phần mềm có thể liên quan đến những sửa đổi kể cả về giao diện, kiến trúc, kích thước từ việc cải tạo các phần nhỏ trong giao diện đến thay đổi cả kiến trúc của phần mềm.

Tại Higgsup, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin về hệ thống bạn đang có, ngay cả khi rất ít hoặc không có tài liệu. Chúng tôi sẽ trích xuất thông tin từ giải pháp hiện tại từ tài liệu có sẵn và từ các phương pháp phân tích mã nguồn để có thể hiểu sâu và rõ ràng về cấu trúc và logic. Đó chính là nguồn thông tin chính cho việc xây dựng lại phần mềm với một nền tảng vứng chắc và có thể bảo trì về sau.

Tiếp cận dự án qua các bước:

  • Phân tích tài liệu cho doanh nghiệp tỉ mỉ, chi tiết.
  • Phân tích kiến trúc một cách toàn diện cho doanh nghiệp.
  • Chuyển đổi và bảo đảm toàn vẹn Logic của mã Code.
  • Phân tích bảo mật cho doanh nghiệp một cách chuẩn xác.
  • Gia tăng hiệu suất lên mức tối đa cho các phần mềm.
  • Phân tích, tổng hợp, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu cho các lỗi đang xảy ra.

Cung cấp, phát triển các giải pháp cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế và đưa ra giải pháp cho các hệ thống đã dạng và phức tạp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Higgsup cung cấp giải pháp trong các chuyên môn chính của chúng tôi về Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý quy trình kinh doanh, Kinh doanh, hợp tác theo nhóm, lập kế hoạch nguồn lực hỗ trợ cho bạn những giải pháp phần mềm tốt nhất.

Cách thức và phương pháp thực hiện như thế nào?

Hiểu về doanh nghiệp của bạn

Thực hiện cuộc thảo luận chuyên sâu về những mong muốn ngắn hạn và dài hạn cho dự án của bạn.

Xem xét bất kỳ yêu cầu ẩn và mã nguồn hiện tại của bạn.

Xem xét mục tiêu để có kế hoạch cũng như phương pháp để đảm bảo giữ vững mục tiêu đề ra ban đầu.

Higgsup sẽ cùng bạn xây dựng một kế hoạch phát triển phù hợp với mục tiêu, thời gian và ngân sách hoạt động của bạn.

Xây dựng hệ thống với tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng cũng sẽ được ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình phát triển.

Kiến trúc

Việc bỏ qua xây dựng kiến trúc phù hợp và có định hướng chuẩn từ ban đầu có thể gây cản trở hiệu năng và thời gian phát triển của dự án. Ngoài ra đối với các dự án, thiết lập một kiến trúc quá lớn ban đầu mà chưa có tính thử nghiệm lại dẫn đến sự phức tạp không cần thiết và trì hoãn quá trình phản hồi từ thực tế. Higgsup có

cách tiếp cận thực tế và hiệu quả hơn dựa trên kinh nghiệm và phương pháp tư duy mở. Chúng tôi sẽ thiết lập một kiến trúc tổng thể bám sát với yêu cầu dự án với việc định hướng chuẩn và khả năng mềm dẻo dễ thay đổi. Cùng với đó là chỉ ra các thành phần quan trọng nhất cần đầu tư nhiều thời gian hơn và ưu tiên các thành phần khác sau đó.

Quản lý dự án

Để giải quyết bất kỳ vấn đề liên quan đến dự án trong quá trình phát triển, quản lý dự án và scum master sẽ được bổ nhiệm ngay từ ngày đầu tiên để làm việc trực tiếp với các bạn. Quản lý dự án theo mô hình scrum tạo điều kiện cũng như cung cấp các lợi thế về.

- Sự minh bạch: Bàn giao đúng thời hạn và hoàn thành trong ngân sách. Bằng cách bàn giao các phần dự án một cách thường xuyên theo chu kỳ bạn có thể theo dõi thường xuyên tiến độ của dự án, giúp tăng cường tính minh bạch.

- Sự tin cậy: Quá trình bàn giao liên tục cùng với việc đánh giá và xác nhận các yêu cầu, tiêu chí đã hoàn thành. Tạo ra lòng tin và đánh giá được dự án đó đi đúng với định hướng ban đầu.

- Sự sẵn sàng: Mỗi lần bàn giao, phần mềm có thể sử dụng ngay các chức năng đã được xác định trong khoảng thời gian phát triển.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng mô hình Scrum cho quá trình phát triển phần mềm tùy biến. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, Scrum sẽ cũng cấp một quy trình tốt nhất để phát triển các phần mềm có chất lượng cao nhất cho bạn.

Phát triển và triển khai như thế nào?

Chúng tôi cam kết bất cứ đoạn mã nào tạo ra luôn tập trung vào chất lượng, sự đơn giản và dễ bảo trì. Quy trình đánh giá mã nguồn thường xuyên và tái cấu trúc giúp chúng tôi luôn giữ được cam kết ban đầu.

Quá trình triển khai được kiểm soát theo một quy trình thống nhất và chặt chẽ gồm, đánh giá yêu cầu, đưa ra đự toán, xây dựng môi trường, tài liệu hóa các thông số cài đặt, thiết lập chính sách bảo mật, sao lưu và kiểm tra định kỳ.

Nền tảng: Chúng tôi có kiến ​​thức vững chắc về các công nghệ chủ đạo bao gồm Java, .NET, AngularJS, PHP và những nền tảng đang là xu thế mới của thế giới. Cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển đồi giữa các nền tảng khác nhau.

Tự động hóa: Các quá trình về xây dựng, kiểm tra và triển khai được tự động hóa liền mạch và hoàn toàn dựa trên mục tiêu triển khai. Từng bước trong quá trình luôn được kiểm soát và lưu lại thông tin để có thể kiểm tra lại về sau.

Ảo hóa/ Điện toán đám mây: Đảm bảo tính linh hoạt qua khả năng thiết lập, cài đặt và triển khai phần mềm dễ dàng trên các hệ thống đám mây riêng tư, công cộng.

Phân phối liên tục: Trọng tâm của quá trình phát triển và triển khai cho phép chúng tôi có thể đưa ra liên tục các phiên bản khác nhau cũng như việc dễ dàng chuyển đổi giữa môi trường thử nghiệm và môi trường thật.

 

CÁC DỊCH VỤ

Dịch vụ phát triển phần mềm của chúng tôi bao gồm một loạt các giải pháp dựa trên phần mềm. Bất kể nhu cầu của bạn: phát triển web tuỳ chỉnh, ứng dụng phần mềm độc lập, tích hợp hệ thống hiện tại hoặc mở rộng, nâng cấp dự án, hoặc đào tạo về công nghệ. Higgsup luôn có đủ kinh nghiệm và kiến thức để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phát triển ứng dụng web: Chúng tôi cung cấp các giải pháp về ứng dụng Web, Cổng thông tin cho doanh nghiệp(Postal), Phần mềm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP), phần mềm quản lý nhân sự (HRM), phần mềm bảng lương, phần mềm quản lý, phần mềm đặt lịch hẹn, phần mềm bán lẻ (POS)... với cam kết chất lượng và đảm bảo thời gian tốt nhất.

Giải pháp cơ sở dữ liệu: Chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu về xây dựng cơ sở dữ liệu đơn giản đến phức tạp, từ xây dựng mới đến nâng cấp các nền tảng hiện có. Chúng tôi luôn xác định các giá trị hàng đầu gồm tính toàn vẹn, bảo mật, dễ sử dụng, khả năng phản hồi nhanh khi bắt đầu bước vào quá trình xây dựng hoặc nâng cấp.

Phát triển ứng dụng mobile: Cung cấp dịch vụ toàn diện cho phát triển ứng dụng di động cho tất cả các nền tảng chính bao gồm iOS , Android và Windows Phone.

Higgsup luôn đặt tính hiệu quả, sự tuân thủ về thời gian và ngân sách cho khách hàng lên hàng đầu đối với việc thiết kế và phát triển các phần mềm tùy chỉnh.

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin rằng Higgsup sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho việc phát triển phần mềm tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao để cung cấp giải pháp phần mềm tùy chỉnh hiệu quả về cả chi phí, thời gian và chất lượng phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

 

-----------------------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12 B, Tháp tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com


Đối tác chiến lược

Thong ke