Phân tích nghiệp vụ kinh doanh

PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ KINH DOANH

 

TỔNG QUAN

Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp là một trong những công việc phức tạp, mất thời gian và nhân lực, đòi hỏi doanh nghiệp cần có một cái nhìn sâu sắc, đầy đủ và rõ ràng về lĩnh vực đó.

Việc phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc của doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu chi phí hoạt động, cải thiện cách thức vận hành, tối ưu hiệu quả nguồn lực cho doanh nghiệp.
Sản phẩm của quá trình này mô hình hóa và tài liệu hóa các hệ thống nghiệp vụ tạo ra cái nhìn rõ ràng về các thành phần, khía cạnh của hệ thống, từ đó doanh nghiệp có thể hiểu được cách thức vận hành, điểm yếu, điểm mạnh hay sự thiếu xót của hệ thống để đưa ra những chiến lược giải pháp kịp thời nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí vận hành.

 

CÁCH TIẾP CẬN

Tại Higgsup, chúng tôi mang đến cho bạn những chuyên gia có kinh nghiệm, nghiệp vụ, hiểu biết  trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi sẵn sàng đối diện với bất cứ hệ thống phức tạp nào, từ ý tưởng sơ khai đến các hệ thống cồng kềnh, nhiều tính năng. Quá trình chuyển đổi từ hệ thống vận hành sang mô hình nghiệp vụ và tài liệu được thực hiện theo quy trình rõ ràng, chi tiết, đầy đủ có sự tham gia của toàn bộ từ phía khách hàng và chuyên gia giúp giảm thời gian thực hiện cũng như đánh giá được tính khả thi, tính chính xác của hoạt động ngay từ thời điểm bắt đầu. Với khả năng phân tích chuyên sâu, chúng tôi có thể cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tốt nhất để tạo ra những thay đổi mang tính nhanh chóng, kịp thời để bắt kịp sự phát triển, thay đổi của môi trường kinh doanh.

 

CÁC DỊCH VỤ

Bằng việc phân tích và đo lường chi tiết hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn sẽ dễ dàng quản trị và đưa ra các quyết định chính xác. Để làm được điều đó, Higgsup sẽ đồng hành với bạn:

+ Xây dựng hệ thống tài liệu, phân tích yêu cầu, phân tích nghiệp vụ dựa trên nền tảng có sẵn.

+ Phân tích, đánh giá, xây dựng triển khai ý tưởng đối với những lĩnh vực mới đối với doanh nghiệp.

+ Đưa ra những giải pháp cụ thể, chi tiết cùng với cách thức ứng dụng, khai thác ý tưởng vào mô hình vận hành của doanh nghiệp.

Phân tích nghiệp vụ là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết cho doanh nghiệp, vì thế, doanh nghiệp cần chọn được một công ty có đội ngũ BA uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để ủy thác công việc này.

 

-----------------------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12 B, Tháp tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com


Đối tác chiến lược

Thong ke