Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp

Tổng quan

Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp là một trong những công việc phức tạp, mất thời gian và nhân lực, đòi hỏi doanh nghiệp cần có một cái nhìn sâu sắc, đầy đủ và rõ ràng về lĩnh vực đó.

Việc phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc của doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu chi phí hoạt động, cải thiện cách thức vận hành, tối ưu hiệu quả nguồn lực cho doanh nghiệp.
Sản phẩm của quá trình này mô hình hóa và tài liệu hóa các hệ thống nghiệp vụ tạo ra cái nhìn rõ ràng về các thành phần, khía cạnh của hệ thống, từ đó doanh nghiệp có thể hiểu được cách thức vận hành, điểm yếu, điểm mạnh hay sự thiếu xót của hệ thống để đưa ra những chiến lược giải pháp kịp thời nhằm nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí vận hành.

 

Cách tiếp cận

Tại Higgsup, chúng tôi mang đến cho bạn những chuyên gia có kinh nghiệm, nghiệp vụ, hiểu biết  trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi sẵn sàng đối diện với bất cứ hệ thống phức tạp nào, từ ý tưởng sơ khai đến các hệ thống cồng kềnh, nhiều tính năng. Quá trình chuyển đổi từ hệ thống vận hành sang mô hình nghiệp vụ và tài liệu được thực hiện theo quy trình rõ ràng, chi tiết, đầy đủ có sự tham gia của toàn bộ từ phía khách hàng và chuyên gia giúp giảm thời gian thực hiện cũng như đánh giá được tính khả thi, tính chính xác của hoạt động ngay từ thời điểm bắt đầu. Với khả năng phân tích chuyên sâu, chúng tôi có thể cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tốt nhất để tạo ra những thay đổi mang tính nhanh chóng, kịp thời để bắt kịp sự phát triển, thay đổi của môi trường kinh doanh.

 

CÁC DỊCH VỤ

Bằng việc phân tích và đo lường chi tiết hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn sẽ dễ dàng quản trị và đưa ra các quyết định chính xác. Để làm được điều đó, Higgsup sẽ đồng hành với bạn:

+ Xây dựng hệ thống tài liệu, phân tích yêu cầu, phân tích nghiệp vụ dựa trên nền tảng có sẵn.

+ Phân tích, đánh giá, xây dựng triển khai ý tưởng đối với những lĩnh vực mới đối với doanh nghiệp.

+ Đưa ra những giải pháp cụ thể, chi tiết cùng với cách thức ứng dụng, khai thác ý tưởng vào mô hình vận hành của doanh nghiệp.

Phân tích nghiệp vụ là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết cho doanh nghiệp, vì thế, doanh nghiệp cần chọn được một công ty có đội ngũ BA uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để ủy thác công việc này.

------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12B, Tháp Tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01

Tôn trọng

"Tại Higgsup, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều. Cốt lõi của mọi sự đột phá, cách mạng đều bắt nguồn từ những cuộc tranh luận bảo vệ quan điểm cá nhân của mỗi thành viên.

Chúng tôi khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02

Công bằng

"Không phân biệt đội ngũ quản lý - nhân viên trong các chế độ và cách đánh giá, chúng tôi đề cao sự công bằng trong tổ chức và lấy sự công bằng làm kim chỉ nam cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Higgsup cũng áp dụng nguyên tắc này để đảm bảo sự công bẳng về chất lượng, chi phí hay các giá trị gia tăng nhằm mang đến giá trị lợi ích cho tất cả các đối tác của chúng tôi".

 

03

Tin tưởng

"Higgsup quan niệm “Thành công khởi đầu từ niềm tin”. Đó chính là niềm tin giữa đối tác với Higgsup, giữa Higgsup với đối tác và giữa chính những Higgsup-ers với nhau.

Trong thời đại thế giới phẳng thông tin là một tài sản vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, chính vì thế đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cam kết về đảm bảo an toàn bảo mật thông tin đã hợp tác với Higgsup trên mọi phương diện".

04

Chất lượng

"Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, chúng tôi không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng.

Vận dụng nguyên lý phát triển phần mềm Lean và mô hình quản lý dự án Agile (Scrum/Kanban) cùng các hệ thống công cụ thông minh, chúng tôi thực hiện kết hợp giữa đánh giá tự động và kiểm thử chéo để liên tục cải tến chất lượng sản phẩm".

05

Sáng tạo và tiết kiệm

"Higgsup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi kết hợp những nền tảng công nghệ mới và phương pháp tư duy sáng tạo để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề họ gặp phải với chi phí tối giản.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình khoa học, chúng tôi ý thức việc tiết kiệm ở mọi công đoạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và tiết kiệm nguồn lực cho chính đội ngũ nhân viên Higgsup".

Thong ke

Đối tác chiến lược