Giải pháp doanh nghiệp

Tổng quan

Dịch vụ Giải pháp doanh nghiệp là dịch vụ quản trị dự án công nghệ thông tin, bao gồm: tư vấn, triển khai, giám sát, thực thi dự án cho doanh nghiệp.

Việc phải đối diện với các vấn đề doanh nghiệp như: thiếu kinh nghiệm, thiếu đội ngũ chuyên gia, hiệu suất công việc bị giảm,... khiến cho các doanh nghiệp không thể tập trung phát triển giá trị nền tảng, cùng với đó nếu đổ nhân lực và thời gian cho quá trình nghiên cứu, thực hiện có thể sẽ rất lãng phí nhân lực, thời gian, công sức. Lúc này, doanh nghiệp cần có một đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu giải quyết các vấn đề đó.

 

Cách tiếp cận

Tại Higgsup, chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Con người, công nghệ và quy trình là mấu chốt để giải quyết hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp"

Với kinh nghiệm tư vấn, thực thi và triển khai cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi có một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như những bài học kinh nghiệm cần thiết rút ra từ những dự án đã thực hiện để ứng dụng trực tiếp vào những bài toán mang tính tương đồng. Cùng với  đội ngũ chuyên gia xuất sắc, bằng trí tuệ cũng như khảng năng đào sâu nghiên, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất kể cả trong những lĩnh vực mới nhất cũng như phức tạp nhất.

Mọi quá trình từ nghiên cứu, phân tích, tìm hiểu chuyên sâu và đưa ra giải pháp cũng như thực hiện đều được quy trình hóa rõ ràng cùng với sự kiểm tra giám sát mà ở đó các doanh nghiệp có thể tính toán được tính khả thi của dự án.

Quy trình thực hiện quản lý dự án của Higgsup:

Bước 1: Tìm hiểu tổng quan cách vận hành hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng nâng cao hiệu suất giảm thiểu chi phí.

Bước 2: Phân tích chi tiết yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thiết kế, mô tả chi tiết cách thức thực hiện và các thông số kỹ thuật.

Bước 4: Phát triển ứng dụng dựa trên bản thiết kế, thực hiện kiểm tra và nghiệm thu.

Bước 5: Chuẩn bị tài liệu đào tạo, đào tạo sử dụng.

Bước 6: Cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống.

 

Quá trình thực thi dự án

sadad

01. Khảo sát doanh nghiệp

anh2

02. Phân tích chi tiết yêu cầu

anh3

03. Thiết kế, mô tả chi tiết cách thực hiện

anh4

04. Thực thi triển khai dự án

anh5

05. Nghiệm thu đánh giá

Các dịch vụ

Khi kinh doanh, chúng tôi hiểu tốc độ rất quan trọng. Bởi vậy, Higgsup mang đến các giải pháp công nghệ hàng đầu để bạn dễ dàng quản lý và gia tăng hiệu suất kinh doanh. Đây là các lĩnh vực thế mạnh mà chúng tôi cung cấp:

01. Quản lý chuỗi cung ứng.

02. Hệ thống CRM.

03. Cổng thông tin điện tử (POSTAL)

04. Hệ thống quản lý nội bộ, chấm công

05. Hệ thống vận tải, quản lý kho hàng.

06. Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP

07. Hệ thống thương mại điện tử.

 

------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12B, Tháp Tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01

Tôn trọng

"Tại Higgsup, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều. Cốt lõi của mọi sự đột phá, cách mạng đều bắt nguồn từ những cuộc tranh luận bảo vệ quan điểm cá nhân của mỗi thành viên.

Chúng tôi khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02

Công bằng

"Không phân biệt đội ngũ quản lý - nhân viên trong các chế độ và cách đánh giá, chúng tôi đề cao sự công bằng trong tổ chức và lấy sự công bằng làm kim chỉ nam cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Higgsup cũng áp dụng nguyên tắc này để đảm bảo sự công bẳng về chất lượng, chi phí hay các giá trị gia tăng nhằm mang đến giá trị lợi ích cho tất cả các đối tác của chúng tôi".

 

03

Tin tưởng

"Higgsup quan niệm “Thành công khởi đầu từ niềm tin”. Đó chính là niềm tin giữa đối tác với Higgsup, giữa Higgsup với đối tác và giữa chính những Higgsup-ers với nhau.

Trong thời đại thế giới phẳng thông tin là một tài sản vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, chính vì thế đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cam kết về đảm bảo an toàn bảo mật thông tin đã hợp tác với Higgsup trên mọi phương diện".

04

Chất lượng

"Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, chúng tôi không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng.

Vận dụng nguyên lý phát triển phần mềm Lean và mô hình quản lý dự án Agile (Scrum/Kanban) cùng các hệ thống công cụ thông minh, chúng tôi thực hiện kết hợp giữa đánh giá tự động và kiểm thử chéo để liên tục cải tến chất lượng sản phẩm".

05

Sáng tạo và tiết kiệm

"Higgsup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi kết hợp những nền tảng công nghệ mới và phương pháp tư duy sáng tạo để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề họ gặp phải với chi phí tối giản.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình khoa học, chúng tôi ý thức việc tiết kiệm ở mọi công đoạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và tiết kiệm nguồn lực cho chính đội ngũ nhân viên Higgsup".

Thong ke

Đối tác chiến lược