Giải pháp doanh nghiệp

GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP

 

TỔNG QUAN

Dịch vụ Business Solution là dịch vụ quản trị dự án công nghệ thông tin, bao gồm: tư vấn, triển khai, giám sát, thực thi dự án cho doanh nghiệp.

Việc phải đối diện với các vấn đề Business như: thiếu kinh nghiệm, thiếu đội ngũ chuyên gia, hiệu suất công việc bị giảm,... khiến cho các doanh nghiệp không thể tập trung phát triển giá trị nền tảng, cùng với đó nếu đổ nhân lực và thời gian cho quá trình nghiên cứu, thực hiện có thể sẽ rất lãng phí nhân lực, thời gian, công sức. Lúc này, doanh nghiệp cần có một đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu giải quyết các vấn đề đó.

 

CÁCH TIẾP CẬN

Tại Higgsup, chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Con người, công nghệ và quy trình là mấu chốt để giải quyết hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp"

Với kinh nghiệm tư vấn, thực thi và triển khai cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi có một nền tảng kiến thức vững chắc cũng như những bài học kinh nghiệm cần thiết rút ra từ những dự án đã thực hiện để ứng dụng trực tiếp vào những bài toán mang tính tương đồng. Cùng với  đội ngũ chuyên gia xuất sắc, bằng trí tuệ cũng như khảng năng đào sâu nghiên, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất kể cả trong những lĩnh vực mới nhất cũng như phức tạp nhất.

Mọi quá trình từ nghiên cứu, phân tích, tìm hiểu chuyên sâu và đưa ra giải pháp cũng như thực hiện đều được quy trình hóa rõ ràng cùng với sự kiểm tra giám sát mà ở đó các doanh nghiệp có thể tính toán được tính khả thi của dự án.

Quy trình thực hiện quản lý dự án của Higgsup:

Bước 1: Tìm hiểu tổng quan cách vận hành hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng nâng cao hiệu suất giảm thiểu chi phí.

Bước 2: Phân tích chi tiết yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thiết kế, mô tả chi tiết cách thức thực hiện và các thông số kỹ thuật.

Bước 4: Phát triển ứng dụng dựa trên bản thiết kế, thực hiện kiểm tra và nghiệm thu.

Bước 5: Chuẩn bị tài liệu đào tạo, đào tạo sử dụng.

Bước 6: Cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống.

 

QUÁ TRÌNH THỰC THI DỰ ÁN

sadad

01. KHẢO SÁT DOANH NGHIỆP

anh2

02. PHÂN TÍCH CHI TIẾT YÊU CẦU

anh3

03. THIẾT KẾ, MÔ TẢ CHI TIẾT CÁCH THỰC HIỆN

anh4

04. THỰC THI TRIỂN KHAI DỰ ÁN

anh5

05. NGHIỆM THU ĐÁNH GIÁ

CÁC DỊCH VỤ:

Khi kinh doanh, chúng tôi hiểu tốc độ rất quan trọng. Bởi vậy, Higgsup mang đến các giải pháp công nghệ hàng đầu để bạn dễ dàng quản lý và gia tăng hiệu suất kinh doanh. Đây là các lĩnh vực thế mạnh mà chúng tôi cung cấp:

01. Quản lý chuỗi cung ứng.

02. Hệ thống CRM.

03. Cổng thông tin điện tử (POSTAL)

04. Hệ thống quản lý nội bộ, chấm công

05. Hệ thống vận tải, quản lý kho hàng.

06. Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP

07. Hệ thống thương mại điện tử.

 

 

-----------------------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12 B, Tháp tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com

 


Đối tác chiến lược

Thong ke