Chuyển đổi kỹ thuật số

Tổng quan

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải trở nên trực quan, nhanh nhạy, minh bạch và đón đầu xu hướng hơn. Một trong những xu hướng của thời đại này chính là biến đổi số hóa (Digital Transformation) cho doanh nghiệp.

Số hóa đã và đang thay đổi mô hình kinh doanh và quy trình, làm cho các doanh nghiệp không chỉ tập trung vào cách thức vận hành, trao đổi, mua bán mà còn thấy được tính sống còn của dữ liệu và thông tin. Vì thông tin và dữ liệu chính là điểm mấu chốt để đưa ra được những quyết sách, hướng đi phù hợp chính xác nhất từ đó đem đến lợi thế lớn và tính đón đầu trong cạnh tranh.

 

Cách tiếp cận

Quy trình biến đổi số hóa cho doanh nghiệp chuẩn của Higgsup:

+ Xác định thông tin:

    Cẩn thận xác định cách thức vận hành, dữ liệu thông tin và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là điểm khởi đầu của bạn: Bạn cần phải hiểu mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Bạn có bán các sản phẩm B2B hoặc B2C không? Hay bạn cung cấp dịch vụ gì? Lúc này, bạn cần xác định chính xác những gì bạn làm.

+ Đánh giá: Từ những dữ liệu có được, Higgsup sẽ đánh giá, mô hình hóa lại cách thức hoạt động của doanh nghiệp cũng như các mối quan hệ và giao tiếp giữa doanh nghiệp với các chủ thể bên ngoài.

+ Thiết kế mô hình dựa trên kỹ thuật số: Higgsup sẽ thiết kế hệ thống mạng lưới kỹ thuật số cho phép doanh nghiệp của bạn vận hành cũng như trao đổi cộng tác với các đối tác khác để tao ra giá trị. Tài liệu hóa mô hình và cách thức vận hành của hệ thống.

+ Thực hiện phát triển: Dựa trên những mô hình được thiết kế xây dựng bên trên, thực hiện xây dựng hệ thống thực với sự hỗ trợ của nền tảng CNTT mạnh mẽ.

+ Vận hành: Hỗ trợ vận hành hệ thống doanh nghiệp điện tử dựa trên quá trình traning, tài liệu hướng dẫn.

+ Bảo trì, nâng cấp: Thực hiện bảo trì, nâng cấp hệ thống dựa trên yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp, đưa ra những phân tích, lời khuyên cụ thể trong quá trình nâng cấp và bảo trì.

Số hóa cho doanh nghiệp đang là một trong những xu hướng toàn cầu, sự chuyển đổi số đã tạo ra những thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp, đòi hỏi phải có cái nhìn đúng đắn và đối tác về công nghệ thông tin dày dặn kinh nghiệm để không bị thất bại ngay từ những bước ban đầu.

 

CÁC DỊCH VỤ

Xu hướng quản trị 4.0 là tự động hóa mọi quy trình. Higgsup cùng với bạn “số hóa doanh nghiệp” nhằm xây dựng bộ máy hoạt động hiệu quả dựa trên các lĩnh vực sau:

- Quản lý chuỗi cung ứng.

- Quản lý quan hệ khách hàng.

- Quản lý bán hàng, kho bãi, vận chuyển.

- Quản lý tài chính công ty.

Việc sử dụng dịch vụ của Higgsup trong doanh nghiệp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, bao gồm:

- Cung cấp các trải nghiệm tập trung, rõ ràng, chi tiết, khoa học, đơn giản, và đầy đủ về doanh nghiệp và thông tin khách hàng.

- Cung cấp khả năng quản lý từ xa một cách nhanh chóng, nắm bắt thông tin hiệu quả và kịp thời.

- Nâng cao hiệu quả và tăng doanh thu từ các hoạt động

- Nâng cao năng lực nhân viên và tăng năng suất lao động, thúc đẩy sự đổi mới.

- Giảm chi phí và rủi ro thông qua các quyết định.

- Gắn kết với các khách hàng với khả năng kết nối rộng và nhanh chóng.

- Bảo vệ hiệu quả dữ liệu tránh thất thoát cũng như sai lệch thông tin.

------------------------------------

HIGGSUP

Address: Tầng 12B, Tháp Tây, tòa nhà Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 0123 456 789

 Email: higgsup@support.com

Tại sao hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đã tin tưởng vào các dịch vụ phần mềm

và giải pháp công nghệ của Higgsup?

01

Tôn trọng

"Tại Higgsup, chúng tôi tôn trọng và luôn lắng nghe các quan điểm đa chiều. Cốt lõi của mọi sự đột phá, cách mạng đều bắt nguồn từ những cuộc tranh luận bảo vệ quan điểm cá nhân của mỗi thành viên.

Chúng tôi khuyến khích mọi ý tưởng mới lạ, tư duy khác biệt, đột phá để mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo điều kiện cho việc hợp tác hiệu quả trong tổ chức và với các đối tác bên ngoài".

02

Công bằng

"Không phân biệt đội ngũ quản lý - nhân viên trong các chế độ và cách đánh giá, chúng tôi đề cao sự công bằng trong tổ chức và lấy sự công bằng làm kim chỉ nam cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Higgsup cũng áp dụng nguyên tắc này để đảm bảo sự công bẳng về chất lượng, chi phí hay các giá trị gia tăng nhằm mang đến giá trị lợi ích cho tất cả các đối tác của chúng tôi".

 

03

Tin tưởng

"Higgsup quan niệm “Thành công khởi đầu từ niềm tin”. Đó chính là niềm tin giữa đối tác với Higgsup, giữa Higgsup với đối tác và giữa chính những Higgsup-ers với nhau.

Trong thời đại thế giới phẳng thông tin là một tài sản vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp, chính vì thế đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự cam kết về đảm bảo an toàn bảo mật thông tin đã hợp tác với Higgsup trên mọi phương diện".

04

Chất lượng

"Higgsup đặt tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm, dịch vụ, dự án chúng tôi làm ra lên hàng đầu, chúng tôi không bằng lòng thỏa hiệp với những sản phẩm chưa được tối ưu trước khi mang tới cho khách hàng.

Vận dụng nguyên lý phát triển phần mềm Lean và mô hình quản lý dự án Agile (Scrum/Kanban) cùng các hệ thống công cụ thông minh, chúng tôi thực hiện kết hợp giữa đánh giá tự động và kiểm thử chéo để liên tục cải tến chất lượng sản phẩm".

05

Sáng tạo và tiết kiệm

"Higgsup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy tăng tốc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi kết hợp những nền tảng công nghệ mới và phương pháp tư duy sáng tạo để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề họ gặp phải với chi phí tối giản.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình khoa học, chúng tôi ý thức việc tiết kiệm ở mọi công đoạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng và tiết kiệm nguồn lực cho chính đội ngũ nhân viên Higgsup".

Thong ke

Đối tác chiến lược